Bánh mì súp lơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    7
  • Lượt xem
    416

Mã số BS26

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 105 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.2g
    8.4%
  • Fat 8.2g
    10.5%
  • Carbs 5.2g
    1.89%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn bông súp lơ trắng với một ít muối và hạt tiêu, sau đó xay đều

    Bước 2

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho súp lơ, hành, tỏi, chút muối và tiêu vào đảo đều, nấu trong 10 phút. Dùng một bát, trộn trứng với muối, hạt tiêu, mùi tây, rau chân vịt, các loại hạt và trộn đều

    Bước 3

    Thêm hỗn hợp súp lơ và trộn đều. Dàn đều hỗn hợp nguyên liệu lên khay nướng, làm nóng lò đến nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút. Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây